Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Điểm chuẩn của ĐH Dược Hà Nội là 23,05

Ngày 6/8, ĐH Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018. Thí sinh phải đạt 23,05 điểm mới đậu ngành Dược học của trường.

Trường hợp số lượng thí sinh có mức điểm từ ngưỡng trúng tuyển trở lên vượt quá chỉ tiêu, trường sẽ xét lần lượt các tiêu chí phụ đối với những thí sinh đạt mức chuẩn tối thiểu (23,05).

3 tiêu chí phụ lần lượt là điểm môn Hóa, điểm môn Toán và thứ tự ưu tiên nguyện vọng trong phiếu đăng ký tuyển sinh.
Diem chuan cua DH Duoc Ha Noi la 23,05 hinh anh 1

Danh sách trúng tuyển thí sinh xem tại website nhà trường. Thí sinh trúng tuyển nhập học ngày 28/8 (thời gian cụ thể trong Giấy báo nhập học sau khi thí sinh xác nhận nhập học).

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước 17h ngày 12/8 (tính theo dấu bưu điện đối với trường hợp gửi chuyển phát nhanh).

Trường Đại học Dược Hà Nội có nhiều học trò xuất sắc

Trường Đại học Dược Hà Nội là cái nôi đào tạo dược sĩ có truyền thống hàng trăm năm, chất lượng đào tạo dược sĩ đại học của Trường luôn đứng vị trí đầu tại Việt Nam. Có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những người thầy thuốc thực sự tài năng. Đặc biệt, nhiều doanh nhân – người quản lý của các Công ty Dược lớn trong nước hiện nay đều được đào tạo từ Trường Đại học Dược Hà Nội như: Công ty Dược Traphaco, Công ty Nam Dược, Công ty Dược phẩm Tâm Bình…

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.


Do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, không ít doanh nghiệp kinh doanh khó khăn, thua lỗ nhưng với sự chèo lái của những người “thuyền trưởng” là các dược sĩ được đào tạo bài bản nên hầu hết các doanh nghiệp dược vẫn làm ăn thành đạt.

Trong số đó, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới ra thị trường được hơn 3 năm, nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm bằng những sản phẩm có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin dùng vì hiệu quả sử dụng cũng như giá thành hợp lý. Để đạt được thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty Tâm Bình, còn phải kể đến công ơn các thầy cô tại trường Đại học Dược, những người đã giúp đỡ, ủng hộ Tâm Bình trong suốt thời gian qua.

Dược sĩ Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội

Mới đây, Công ty đã vinh dự được tiếp đón đoàn Cựu giáo chức trường Đại học Dược và các vị khách quý đến thăm quan nhà máy sản xuất của Công ty. Đây cũng là dịp để TGĐ.DS Lê Thị Bình – người học trò đã được trưởng thành từ mái trường Đại học Dược Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ chị trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Sau khi thăm quan nhà máy sản xuất, được tận mắt chứng kiến khu chế biến dược liệu và dây chuyền công nghệ sản xuất của Công ty Tâm Bình, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức đều bày tỏ sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, cách làm ăn đúng đắn, bài bản của Dược sĩ Lê Thị Bình.

Tiến sĩ Phạm Văn Nguyện, nguyên giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội, thầy giáo cũ của Dược sĩ Bình, hiện nay là Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Y dược trường Đại học Đại Nam nhận xét: “Đến thăm quan Công ty Tâm Bình, tôi thấy đây là Công ty Dược sản xuất trên cơ sở khai thác nguồn dược liệu của dân tộc nhưng có trình độ công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng khiến những nhà giáo trong ngành y tế như chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thấy Dược sĩ Bình là một con người tâm huyết với nghề, lấy chữ Tâm chữ Đức làm kim chỉ nam để sản xuất, đặt mục tiêu sức khỏe người bệnh là quan trọng nhất. Đây là hướng đầu tư và phát triển hết sức đúng đắn của Công ty Tâm Bình”.

Cao đẳng răng hàm mặt

PGS. TSKH. NGND Trần Công Khánh – Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Dược chia sẻ: “Trường Đại học Dược đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò, rải khắp cả nước, đi đến tỉnh nào cũng có học trò của trường Dược. Trong số đó có nhiều người trưởng thành nhưng một trong số những người thành công và có tên tuổi trong sản xuất đông dược phải kể đến Dược sĩ Bình. Tôi rất ấn tượng khi đến thăm quan từ văn phòng đến nhà máy của Công ty Tâm Bình, tôi thấy cách làm của Dược sĩ Bình rất chắc chắn. Trên cơ sở các sản phẩm đang được thị trường tín nhiệm, tôi mong thương hiệu Tâm Bình sẽ sớm hoàn thiện hồ sơ để xuất khẩu ra nước ngoài”.

Nhận xét về người học trò cũ, PGS.TS Nguyễn Huy Oánh, nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội cho biết: “Dược sĩ Lê Thị Bình là tấm gương sáng cho thế hệ sinh viên trường Dược học tập. Từ một sinh viên tốt nghiệp Đại học Dược, chuyên ngành Dược liệu, chị đã biết khai thác cái hay, cái tốt từ một bài thuốc gia truyền của gia đình nâng cấp thành một sản phẩm hiện đại, hiệu quả.

Chị đã mạnh dạn thành lập Công ty, xây dựng nhà máy hiện đại để bào chế thêm nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống thể hiện sự tâm huyết hết lòng với nghề thuốc và người bệnh, tính sáng tạo thích ứng nhanh với nền kinh tế thị trường. Đây là một hướng đi đúng đắn mà không phải ai cũng có thể làm được”.

Tất cả những góp ý chân thành và sự đánh giá, nhận định của thầy cô Trường Dược về định hướng phát triển của Công ty Tâm Bình được Dược sĩ Bình tiếp thu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Gặp lại các thầy cô là dịp để Dược sĩ Bình được tri ân, đồng thời chị cũng mong muốn được hợp tác với các thầy cô, được thầy cô cố vấn về chuyên môn để Công ty Tâm Bình phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành thương hiệu dược phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường

Học cao đẳng trường nào tốt Đại học Dược Hà Nội: Không xét tuyển thẳng với học sinh đạt giải ba quốc gia

Trường chỉ xét các thí sinh đạt giải nhất, giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa, Toán và Vật lý.

Đề cập đến phương thức tuyển sinh 2019 của Đại học Dược Hà Nội, Tiến sĩ Vũ Xuân Giang cho biết, phương thức xét tuyển năm 2019 giữ ổn định như kỳ xét tuyển năm 2018. Nhà trường dự kiến triển khai xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với 3 môn: Toán, Vật lý, Hóa học.

"Năm nay, Đại học Dược chỉ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia cho ngành dược hệ đại học chứ không có trung cấp, cao đẳng, liên thông hay văn bằng hai nữa" – TS. Vũ Xuân Giang chia sẻ thêm.

Cũng tham gia trong chương trình Tư vấn tuyển sinh kỳ này, thầy Nguyễn Ngọc Anh, Giáo viên bộ môn Hóa học thuộc Hệ thống Giáo dục Hocmai cho rằng, việc trường dừng xét tuyển đối với các hệ trung cấp, cao đẳng, liên thông, văn bằng hai là thông tin quan trọng, không chỉ đối với các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển năm 2019 mà còn đối với những bạn có ý định liên thông hoặc văn bằng hai tại Đại học Dược.
Đại học Dược Hà Nội: Không xét tuyển thẳng với học sinh đạt giải ba quốc gia

Tiến sĩ Vũ Xuân Giang chia sẻ, năm 2019, Trường Đại học Dược Hà Nội không xét tuyển thẳng với thí sinh đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

Một điểm mới được Tiến sĩ Vũ Xuân Giang chia sẻ tại chương trình là về các đối tượng xét tuyển thẳng. Theo đó, năm 2019, Trường Đại học Dược Hà Nội chỉ xét các thí sinh đạt giải nhất, giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa học, Toán học và Vật lý, không xét tuyển thẳng với các thí sinh đạt giải ba; các thí sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp quốc gia; các thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật Quốc tế.

Cũng theo ông Giang, so với năm 2018, chỉ tiêu xét tuyển năm 2019 vào Đại học Dược không có sự thay đổi đáng kể. Năm 2018, trường xét tuyển 730 chỉ tiêu, năm nay nhà trường dự kiến xét tuyển 750 chỉ tiêu.

Đại học Dược Hà Nội: Không xét tuyển thẳng với học sinh đạt giải ba quốc gia

Tiến sĩ Vũ Xuân Giang chia sẻ tại chương trình về các đối tượng xét tuyển thẳng.

Khi được hỏi có gợi ý nào cho các thí sinh về điểm chuẩn năm nay của trường, ông Giang cho biết, điểm chuẩn mỗi năm đều có sự biến động vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng chung kết quả kỳ thi THPT quốc gia trên cả nước nên đưa ra dự đoán là rất khó.
 


Cao đẳng thú y Dược sĩ Cao đẳng có nhiều lựa chọn nghề nghiệp, Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng - Trường Cao đẳng Y Dược bạn hoàn toàn có thể trở thành một trình dược viên giỏi, công việc ổn định bởi lĩnh vực này
Cao đẳng dược Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao, Để giải đáp những thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cho thí sinh và các bậc phụ huynh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc
© 2007 - 2021 http://dodong.nhadatlongthanh.org
- Phone: +84-908-744-256