Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, thày và trò Trường Đại học Y Dược quyết tâm mở rộng quy mô tuyển sinh đáp ứng nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo. Quy mô đào tạo hiện nay đạt 8000 học viên, sinh viên; hàng năm tuyển từ 1500 -1800 thí sinh thuộc các bậc học Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học.

Năm 2008 nhà trường đã tiến hành chuyển đổi chương trình đào tạo từ niên chế sang học chế tín chỉ, đến năm 2011 đã áp dụng đào tạo đồng loạt cho các mã ngành.

Ngày 19/02/2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 1025/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Tư làm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược nhiệm kỳ 2009 - 2014.

Năm 2008 – 2010, Bộ GD & ĐT phê duyệt hơn 48 tỷ đồng cho mua sắm trang thiết bị huyết học, miễn dịch và chẩn đoán hình ảnh với mục đích xây dựng Trường Đại học Y Dược là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, điều trị bệnh cho nhân dân các dân tộc ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.Năm 2010, thực hiện chủ trương của Đại học Thái Nguyên, nhằm giúp cho việc quản lý các đơn vị một cách có hiệu quả, nhà trường đã sáp nhập các bộ môn để thành lập khoa, phòng ban mới (Khoa YHCS, Khoa YTCC, Khoa Các chuyên khoa, Khoa RHM, phòng HCTC, KHTC, Phòng CNTT).

Trung tâm anh ngữ

Trường Đại học Y Dược đã có sự kết hợp chặt chẽ với các bệnh viện trong và ngoài tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện A, Bệnh viện Gang thép, Bệnh viện C, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí - Quảng Ninh) v.v.. trong đào tạo nguồn nhân lực y tế. Chính sự kết hợp đó đã tạo điều kiện cho Nhà trường phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, từ năm 2010 được sự quan tâm của Bộ Y tế, nhà trường được thụ hưởng Dự án "Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế" với tổng kinh phí là 4 triệu USD để đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo.

Năm 2012, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã giao nhiệm vụ cho Nhà trường đào tạo mã ngành Cao học Ngoại khoa và đào tạo Tiến sĩ Nhi khoa (tháng 3/2013). Nhà trường đã công bố chuẩn đầu ra cho các mã ngành đạo tạo đại học và sau đại học, thực hiện 3 công khai và công bố trên website của nhà trường.

Ngày 05/5/2014, Đại học Thái Nguyên ký Quyết định số 548/QĐ-ĐHTN bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Sơn làm Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược nhiệm kỳ 2014-2019.

Trường hiện đào tạo hệ chính quy và liên thông cho 6 ngành bậc đại học là: Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Y học dự phòng, Cử nhân Điều dưỡng, Dược sĩ đại học, Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm y học. Đào tạo Sau đại học gồm 33 mã ngành thuộc các chuyên khoa với các trình độ tiến sĩ, chuyên khoa 2, cao học, bác sĩ nội trú, chuyên khoa 1... và hàng năm liên tục mở các lớp đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục thuộc các chuyên ngành: X quang thường quy, Siêu âm tổng quát, Siêu âm sản khoa, Hồi sức cấp cứu, Điện tim, Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, Quản lý điều dưỡng, Điều dưỡng Nha khoa, Phục hồi chức năng, Y học gia đình... đây là loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội trong giai đoạn hiện nay, được xã hội đánh giá cao.

Trường hiện gồm có: 9 phòng chức năng, 7 khoa, 4 bộ môn trực thuộc trường và 50 bộ môn thuộc khoa. Công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đã quan tâm đặc biệt, là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển nhà trường. Nhà trường đã xây dựng đề án phát triển đội ngũ cán bộ, hàng năm đều có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn sau đại học, ngoại ngữ, tin học và lý luận chính trị. Vì vậy, đội ngũ cán bộ đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng, Trường hiện có 491 cán bộ viên chức, người lao động, trong đó có 325 giảng viên cơ hữu, 3 Giáo sư, 13 Phó Giáo sư, 51 Tiến sĩ và BSCKII, 178 Thạc sỹ, BSNT và 92 giảng viên học cao học, NCS đang học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước.

Anh van thieu nhi

VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Các cơ sở thực hành của Trường là Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên và các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, các bệnh viện huyện tại Thái Nguyên và các Bệnh viện đa khoa các tỉnh lân cận với cơ sở trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ thỉnh giảng có trình độ cao, thuận lợi cho sinh viên, học viên học tập và nghiên cứu.

Trường đang tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy, phương pháp lượng giá sinh viên và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ thực hành, thí nghiệm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn năng lực cán bộ y tế, đảm bảo chuẩn đầu ra và yêu cầu của xã hội. Trong xu thế hội nhập quốc tế, Trường tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác về đào tạo và NCKH với Hoa Kỳ, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... để không ngừng đổi mới và phát triển.

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Thái Nguyên.
Mục lục

    1 Lĩnh vực đào tạo
    2 Nghiên cứu khoa học
    3 Ban giám hiệu
    4 Sinh viên
    5 Quan hệ quốc tế
    6 Cơ sở vật
    7 Đội ngũ
    8 Danh hiệu
    9 Tham khảo
    10 Liên kết ngoài

Anh van thieu nhi

Lĩnh vực đào tạo

Trường đào tạo theo tín chỉ, với các bậc đào tạo: đại học, sau đại học, trung học, ngắn hạn.

Hiện nay trường đang đào tạo 5 mã ngành đại học: bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ và cử nhân điều dưỡng. Quy mô đào tạo hiện nay đạt 5000 sinh viên với lưu lượng đạt 1000 sinh viên. Năm học 2008 - 2009, Trường sẽ đề nghị Bộ GD & ĐT cho phép đào tạo, cao đẳng y tế học đường và cao đẳng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Do hệ thống y tế cơ sở khu vực miền núi đang rất thiếu cán bộ y tế có trình độ đại học, trong những năm gần đây, các địa phương đã đề nghị nhà trường đào tạo thêm hệ cử tuyển, theo địa chỉ dựa trên kết quả thi đại học đạt điểm sàn trở lên. Mỗi năm nhà trường đã tuyển sinh trên 100 học sinh là con em các dân tộc thiểu số đang sinh sống tại khu vực miền núi từ Hà Tĩnh trở ra - đây là loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi cấp thiết của xã hội.

- Hiện nay, nhà trường đã được Bộ GD & ĐT cho phép đào tạo 23 mã ngành sau đại học. Nhà trường đang đào tạo Tiến sĩ Vệ sinh học xã hội và tổ chức y tế, 4 mã ngành cao học (Nội, Ngoại, Nhi, Y học dự phòng), 3 mã ngành BSCK2 (Nội, Ngoại, YTCC), 13 mã ngành BSCK1, 2 mã ngành Bác sĩ nội trú bệnh viện (Nội, Ngoại). Trường đang đề nghị Bộ GD & ĐT cho phép đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Nhi. Năm 2008, nhà trường đã soạn thảo, chuyển đổi chương trình đào tạo từ BSCK1 sang thạc sĩ, BSCK2 sang tiến sĩ và ngược lại. Đây là loại hình đào tạo phù hrình độ chuyên môn, tay nghề khó khăn hơn rất nhiều so với thành thị, miền xuôi. Trong 5 năm qua, trường đã đào tạo được 100 thạc sĩ, 502 BSCK1, hiện nay đang quản lý đào tạo 356 học viên sau đại học.ợp với tuyến y tế cơ sở khu vực miền núi nơi có điều kiện kinh tế, xã hội còn thấp, việc học tập nâng cao

Nhà trường đã khuyến khích các bộ môn tích cực biên soạn tài liệu, giáo trình giảng dạy. Trong 5 năm qua các nhà trường đã in được 103 giáo trình, 56.315 quyển với 14.539.020 trang bài giảng phục vụ sinh viên học tập. Cho đến nay trường đã in được hơn 30 đầu sách tại Nhà xuất bản Y học.
Nghiên cứu khoa học

Công tác nghiên cứu khoa học được gắn liền với mục tiêu đào tạo và phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, cả hai cùng hỗ trợ và phát triển. Hàng năm trường triển khai từ 40 đến 50 đề tài cấp cơ sở, 10 đề tài cấp Bộ. Đề tài cấp cơ sở có ý nghĩa rất lớn đối với cán bộ trẻ và sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học. Số sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ngày càng tăng. Các đề tài tập trung vào nghiên cứu các bệnh đặc thù của miền núi, nghiên cứu cây thuốc và chuyển giao công nghệ. Từ năm 2004 đến nay đã triển khai 48 đề tài cấp bộ, 214 đề tài cấp cơ sở, NCKH là cơ sở cho luận văn, khóa luận tốt nghiệp của nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên. Nhà trường đã chuyển giao công nghệ 6 đề tài có ý nghĩa thiết thực cho các Sở Y tế
Học cao đẳng trường nào tốt
© 2007 - 2021 http://dodong.nhadatlongthanh.org

- Phone: +84-908-744-256