Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

 Trường ĐH Dược Hà Nội vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy ngành Dược năm 2018.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ của trường năm nay là 20 điểm, là tổng điểm 3 môn thi Toán, Vật lý và Hóa học (được làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

Năm 2018, trường tuyển 730 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.

Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh của trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu.

Cụ thể, tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh sẽ thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển
 
Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 lấy bao nhiêu ?

Khác với các trường Đại học, một số Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã bỏ phương thức xét tuyển điểm tuyển sinh vào trường. Thay vào đó, sẽ xét tuyển học và tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Anh van thieu nhi


Nhờ vậy, thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay lấy bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học và không bị truy cứu trách nhiệm hinh sự, thì các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Đây là cơ hội tốt và thuận lợi dành cho các học sinh muốn theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ điểm chuẩn đỗ vào Trường Đại học. Chỉ với mức đóng học phí cao đẳng dươc TPHCM là 800.000đ/tháng thí sinh chỉ cần học tập chăm chỉ, tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng, thì cơ hội việc làm ngành Dược cho sinh viên hệ Cao đẳng hoàn toàn rộng mở.

Những Trường cao đẳng Y Dược  tại TPHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt :

    Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
    Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
    Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
    Trường Cao đẳng Bách Việt

Trong đó, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là đơn vị đào tạo cao đẳng dược hệ chính quy hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Khi tham gia học tại trường trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức thực tiễn giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Do đó, sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu công việc ngay khi mới tốt nghiệp mà không cần thời gian thực tập hay đào tạo bên ngoài.

Nhà trường cũng rất chú trọng trong rèn luyện y đức cho sinh viên – những người dược sĩ trong tương lai. Sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ có đủ tâm và tầm của một người hành nghề bốc thuốc chữa bệnh.

Trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành của Trường cũng liên tục được cập nhật hiện đại theo chuẩn y tế, đảm bảo đáp ứng những nhu cầu mới nhất về thực hành của sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trường giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, góp phần đưa chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có nhiều chính sách về miễn giảm học phí, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên yên tâm theo học tại chuẩn ngành Dược của một số trường Đại học

Anh van thieu nhi

VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Mỗi mùa tuyển sinh tới, vấn đề quan tâm hàng đầu của phụ huynh và thí sinh là ngành Dược lấy bao nhiêu điểm. So với những năm trước, điểm chuẩn của các trường Đại học nói chung và các trường Y Dược nói riêng năm 2018 đều đồng loạt giảm. Bên cạnh đó các trường cũng đưa ra tiêu chí phụ để chọn lọc chất lượng thí sinh tốt hơn.

Dưới đây là điểm chuẩn ngành Dược của một số trường Đại học trên toàn quốc:

    Trường Đại học Dược Hà Nội 23.05 điểm. Trong đó, tiêu chí phụ trường đưa ra là điểm môn Hóa của thí sinh phải đạt từ 8 trở lên, điểm môn Toán từ 7.8 trở lên và ngành dược học là nguyện vọng 1.
    Khoa Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội: 22.5 điểm.
    Trường Đại học Y Dược TP.HCM: 22.3 điểm.
    Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM: 22 điểm, giảm 4.5 điểm so với năm 2017.
    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 22 điểm, với 140 chỉ tiêu.
    Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có điểm chuẩn là 21.9 điểm.
    Trường Đại học Y Dược Hải Phòng: 21.65 điểm.
    Trường Đại học Y Dược Thái Bình: 21.55 điểm.
    Học viện Y Dược học cổ truyền: 20.90 điểm.
    Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế 20.75 điểm

Dự kiến, trong hôm nay (5/8), nhóm trường ĐH phía Bắc sẽ công bố điểm chuẩn và thí sinh trúng tuyển đợt 1.

Trước đó, ngày 2/8, Bộ GD&ĐT đã chuyển dữ liệu đăng ký xét tuyển ĐH đợt 1 của thí sinh cho các trường. Trong 3 ngày tiếp theo, dữ liệu sẽ chạy mỗi ngày 4 lần. Chiều tối 5/8 sẽ chạy lần cuối, để ngay trong đêm 5/8 các trường đã có thể công bố điểm chuẩn trường mình.

Trao đổi với báo giới, PGS.TS Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, đơn vị chủ trì nhóm xét tuyển miền Bắc, cho biết: Các trường đã thống nhất hình thức công bố điểm trúng tuyển của từng trường. Theo ông, đây là cách công bố điểm thi đã được thực hiện ở các năm trước đó, nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Năm nay, với sự đồng thuận của 54 trường đại học phía Bắc, nhằm mục tiêu tuyển sinh một cách tập trung, tránh tình trạng thí sinh ảo như mọi năm, làm trên sẽ được triển khai rộng hơn.

Hoc anh van

Đặc biệt, năm nay các trường có thể công bố điểm trúng tuyển theo thang điểm của 4 môn nếu trường nào có môn chính nhân hệ số 2 chứ không bị "bó" theo thang điểm 3 môn như năm ngoái. Như vậy, khi công bố điểm trúng tuyển, trường nào dùng đến tiêu chí phụ sẽ phải công bố kèm.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn cho biết thêm: “Vẫn có trường hợp một số trường cần phải họp hội đồng tuyển sinh trước khi có quyết định cuối cùng, vì vậy nhóm điểm chuẩn của tất cả các trường sẽ được công bố trong ngày 6/8

.Từ ngày 1/8 đến trước 17h ngày 6/8 các trường công bố kết quả xét tuyển đại học đợt 1. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường đại học và cần hết sức chú ý các hướng dẫn về thủ tục xác nhận nhập học tại trường.

Từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 ở các trường đại học. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website do đó thí sinh chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.

Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Để giúp bạn tìm hiểu thông tin điểm chuẩn ngành Dược hiệu quả, bài viết xin chia sẻ danh sách điểm chuẩn các trường đào tạo ngành Dược năm 2018. Bạn có thể tham khảo theo danh sách sau:

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018

    Đại học Y tế Công cộng: 22 điểm
    Đại học Y Hà Nội: 19.65 điểm
    Đại học Thăng Long:15 điểm
    Học viện Y Dược cổ truyền: 20.90 điểm
    Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 22.2 điểm
    Đại học Y- Dược Thái Bình: 21.55 điểm
    Đại học Y- Dược TPHCM: 22.3 điểm

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2017

    Đại học Buôn Ma Thuột: 19 điểm
    Đại học Đại Nam: 15.50 điểm
    Đại học Dân lập Duy Tân: 17.50 điểm
    Khoa Y Dược- Đại học Đà Nẵng: 22.25 điểm
    Đại học Y Dược- Đại học Huế: 27 điểm
    Đại học Công nghệ TPHCM: 18 điểm
    Đại học Dược Hà Nội: 28 điểm
    Đại học Lạc Hồng: 15.50 điểm
    Đại học Công nghệ Miền Đông: 15.50 điểm
    Đại học Nam Cần Thơ: 15.50 điểm
    Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: 18 điểm

Nằm trong top 5 trường đào tạo Y Dược tốt nhất cả nước, trường Đại học Dược Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập. Khi mới thành lập, trường có tên là trường thuốc Đông Dương. Đến năm 1961, đổi tên thành Trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là trường Đại học đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược Việt Nam. Dưới đây là điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội qua các năm xét tuyển

 


Học cao đẳng trường nào tốt
© 2007 - 2021 http://dodong.nhadatlongthanh.org
- Phone: +84-908-744-256